Dịch vụ Tư vấn Giải pháp xử lý
Nợ Quá Hạn Thanh Toán 
Trong Nước và Quốc Tế

Việc thu hồi các Công Nợ Quá Hạn Thanh Toán, chưa bao giờ là dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt là các Công nợ đang ở tận tại các nước ngoài lãnh thổ Việt Nam. Đâu là giải pháp tối ưu để Xử lý các khoản nợ quá hạn cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam ...?

Hotline

+84 1900636213

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Điền thông tin để nhận được tư vấn miễn phí từ chúng tôi .

KHÁM PHÁ CÁC BƯỚC CHÍNH TRONG QUY TRÌNH XỬ LÝ NỢ QUÁ HẠN THANH TOÁN CỦA CHÚNG TÔI

NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Công Nợ Trong Nước
Khách Nợ là Doanh Nghiệp tại Việt Nam
  • Không muốn mất lòng Đối tác tổn hại mối làm ăn lâu dài
  • Không muốn mất thời gian xử lý nợ quá hạn mà để thời gian kinh doanh
  • Không muốn mất thêm tiền , nhiều chi phí ẩn khi thuê Luật sư.

Dưới tác động của dịch COVID-19 việc thu hôi các công nợ quá hạn thanh toán càng thêm khó khăn.  Có rất nhiều vấn đề các doanh nghiệp phải đối mặt khi xử lý các công nợ quá hạn thanh toán nhưng...

Công Nợ Quốc Tế.
Khách nợ là Doanh nghiệp trụ sở nước ngoài
  • Khó xác định được địa chỉ, tư cách pháp lý khi khoản nợ phát sinh.
  • Rào cản về ngôn ngữ, chênh lệch múi giờ
  • Khác biệt về pháp luật các nước.

Những vấn đề thường gặp khi xử lý Nợ Quá Hạn Thanh Toán

Xác định vấn đề càng sớm càng tốt

Để hạn chế phát sinh Nợ xấu Doanh nghiệp càng sớm xác định được một khoản nợ có vấn đề thì càng tốt, vì tuổi nợ càng lớn càng khó thu hồi hơn. Doanh nghiệp cần nắm rõ những việc sau sẽ nhanh chóng xác định Công Nợ nào có vấn đề mà nhanh chóng xử lý. 
 - Danh sách Công Nợ - Tuổi Nợ
 - Theo dõi lịch thanh toán và lịch sử thanh toán.
 - Xác thực Nợ

01

Liên lạc - Gửi yêu cầu về hồ sơ bạn cần xử lý.

Khi Quý Doanh Nghiệp đã xác định được Công Nợ có vấn đề, Doanh nghiệp cảm thấy rắc rối khi quản lý danh sách Nợ và mất thời gian khi giải quyết tranh chấp. Quý doanh nghiệp muốn tập trung toàn bộ thời gian vào việc kinh doanh để duy trì hoạt động vượt qua khủng hoảng do Covid -19 mang lại. Bất đồng ngôn ngữ , chênh lệch múi giờ , khó khăn trong việc đi lại lại do dịch Covid -19 cũng là rào cản. Hãy liên hệ với HTN Financial Solutions để chúng tôi làm việc đó thay bạn.

02

Đăng ký sử dụng dịch vụ

Sau khi thẩm định hồ sơ HTN sẽ phản hồi phương án xử lý cho Quý Doanh nghiệp . Đồng ý các điều khoản và ký thỏa thuận rở thành khách hàng của chúng tôi để nhận được những hôc trợ tốt hơn!

03

Có rất nhiều Doanh nghiệp rất chủ quan trong việc quản lý các công nợ, thậm chí là không quan tâm theo dõi cho đến khi các công nợ quá hạn thanh toán chuyển sang Nợ Xấu thì mới tìm biện pháp để xử lý để khắc phục.

CÁC BƯỚC CHÍNH TRONG QUY TRÌNH XỬ LÝ NỢ QUÁ HẠN THANH TOÁN CỦA HTN FINANCIAL SOLUTIONS

Trước khi sử dụng dịch vụ

Bàn giao Hồ Sơ

Quý Doanh nghiệp bàn giao một hoặc nhiều Hồ Sơ cần xử lý thông cổng thông tin quản lý trao đổi riêng mà chúng tôi cung cấp cho Doanh Nghiệp. Doanh nghiệp có thể cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin liên hệ của Khách Nợ và tài liệu hỗ trợ (chẳng hạn như hóa đơn bản sao , hợp đồng , biên bản xác nhận Nợ và các chứng từ liên quan)! Với mọi trường hợp hồ sơ bạn gửi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn xác nhận rằng chúng tôi đã nhận được hồ sơ của bạn. 

04

Liên hệ xử lý hồ sơ

Nhân viên nghiệp vụ sử dụng các cuộc gọi điện thoại, email và thư từ biểu mẫu theo quy định của pháp luật để liên hệ đến đối tác của Quý Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý vấn đề để bạn có thể thu hồi tiền một cách nhanh chóng! Chúng tôi sẽ bắt tay vào việc xử lý các vấn đề dẫn đến việc hồ sơ của bạn bị quá hạn thanh toán . Để bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

06

Sau khi đăng ký dịch vụ

Đánh giá khả năng thanh toán.

Chúng tôi đại diện Quý doanh nghiệp làm việc với các cá nhân, tổ chức có liên quan đến hồ sơ được bàn giao. Sau khi liên hệ với Khách nợ của bạn nhiều lần, chúng tôi đánh giá tình hình tào chính của Khách nợ , thiện chí hợp tác ,tiến độ thu hồi và sửa đổi quy trình cho phù hợp. Chúng tôi có thể tiếp tục với phương pháp thu nợ ban đầu hoặc đề xuất với bạn thực hiện các chiến lược sau, ví dụ:
 - Kế hoạch thanh toán
 - Hành động pháp lý

07

Báo cáo tiến độ

Chúng tôi sẽ theo dõi cập nhật Ủy Nhiệm Chi hoặc đôn đốc các cá nhân, tổ chức có liên quan đến nghĩa vụ thanh toán trong hồ sơ được bàn giao theo đúng lịch thanh toán đã thống nhất và cập nhật thông tin về quy trình cũng như tiến độ xử lý hồ sơ thông qua cổng thông tin khách hàng trực tuyến mà chúng tôi cung cấp cho bạn . Nhân viên nghiệp vụ của chúng tôi  sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có thắc mắc trong quá trình xử lý hồ sơ. Chúng tôi sẽ cập nhật hoặc có thể liên hệ với bạn để biết thêm thông tin , xin ý kiến hoặc yêu cầu phê duyệt các thủ tục nhất định để hỗ trợ quá trình xử lý hồ sơ.

08

Tiến hành nghiệp vụ chuyên môn

Việc tư vấn Giải pháp xử lý Nợ Quá Hạn Thanh Toán bắt đầu ngay sau khi nhận được trường hợp của bạn. Nhân viên nghiệp vụ của chúng tôi có kinh nghiệm trong các thủ tục hồ sơ, quy trình pháp lý, văn hóa địa phương và nói cùng ngôn ngữ với đối tác của bạn ( trường hợp hồ sơ cần xử lý ngoài lãnh thổ Việt Nam). Nhân viên của chúng tôi sẽ đại diện Quý Doanh nghiệp làm việc với các cá nhân, tổ chức có liên quan đến hồ sơ được bàn giao.  Những yếu tố này giúp chúng tôi xử lý các khoản phải thu của bạn một cách thành công, đồng thời tôn trọng các mối quan hệ khách hàng của bạn. 

05

Thu phí Dịch vụ

Sau khi chốt lịch thanh toán Khách Nợ sẽ trực tiếp thanh toán vào tài khoản mà bạn cung cấp, chúng tồi sẽ theo dõi thanh toán dựa trên ủy nhiệm chi. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các giải xử lý Nợ quá hạn thanh toán hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời duy trì các mối quan hệ kinh doanh quý giá của bạn với khách hàng. Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí dựa trên số tiền thực tế mà Khách nợ thanh toán cho Quý Doanh Nghiệp.

09

Sau khi triển khai Dịch vụ 

02

Gửi yêu cầu về hồ sơ bạn cần xử lý

Gửi thông tin hồ sơ bạn muốn tư vấn , tên công ty không thanh toán , và những thông tin liên quan theo hướng dẫn. Sau khi xác thực và đánh giá hồ sơ chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Làm thế nào để nhận Tư vấn miễn phí giải pháp xử lý Công Nợ Quá Hạn Thanh Toán ?

Chỉ mất 1 phút là bạn có thể nhận được thông tin tư vấn từ chúng tôi. Gửi các vấn đề cần xử lý của bạn đến chúng tôi bất cứ khi nào bạn sẵn sàng và chờ khoản tiền đã quá hạn thanh toán được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của bạn, chỉ cần thực hiện các bước sau: 

Liên hệ HTN Financial Solutions

Quý Khách Hàng dễ dàng liên hệ với Công ty HTN Financial Solutions thông qua cú nhấp chuột để găp trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc gửi thông tin để chúng tôi liên hệ lại với bạn. 

01

Họ và tên *

Địa chỉ Email *

Số điện thoại liên hệ *

Tên Doanh nghiệp

Chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn như thế nào? *

* Chúng tôi chỉ Tư vấn giải pháp xử lý các khoản nợ thương mại - Doanh nghiệp của bạn và Khách Nợ phải là pháp nhân. Chúng tôi KHÔNG hỗ trợ tư vấn hồ sơ cá nhân.

TƯ VẤN NGAY

Tôi đồng ý nhận các bản tin và quảng cáo thương mại không thường xuyên từ HTN Financial Solutions

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

HTN FINANCIAL SOLUTIONS Co.,Ltd

Address: 33 Nguyễn Hữu Thọ , Phường Tân Hưng, Quận 07, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST :  0316663532

Email: marketing@htnfinsolutions.com

Website: http://www.htn.vn

Quý Doanh Nghiệp có biết ? Mỗi giây trôi qua Tiền của bạn đang mất dần.

TƯ VẤN CHO TÔI

Nhận Tư Vấn Miễn Phí ngại gì không thử....

CÁm ơn Bạn đã đăng ký.

HTN Financial Solutions thực sự biết ơn vì Quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng và chọn chúng tôi làm nhà cung cấp Dịch vụ. Sự hài lòng của Quý Doanh Nghiệp là mối quan tâm số một của chúng tôi. Rất mong được làm việc với Quý Doanh Nghiệp trong thời gian tới.